nuschesewine.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - nuschesewine.com

Hà Nội vô địch giải giao hữu tứ hùng LienVietPostBank Cup 2023.

Hà Nội vô địch giải giao hữu tứ hùng LienVietPostBank Cup 2023.

Chiến thắng 1-0 trước Hải Phòng trong lúc Công an Hà Nội không thể đánh bại Viettel đã đưa Hà Nội lên ngôi vô địch giải bóng đá tứ hùng LienVietPostBank Cup 2023. Hà Nội vô địch giải giao hữu tứ hùng  LienVietPostBank Cup 2023.

Với 4 điểm sau 2 trận đấu, Công an Hà Nội sẽ lên ngôi vô địch giải bóng đá Tứ hùng LienVietPostBank Cup 2023 nếu đánh bại Viettel trong lượt trận cuối cùng chiều 16/1.

Tân binh V.League khởi đầu thuận lợi khi ngay phút thứ 10, Như Tuấn tung cú dứt điểm trong vòng cấm đưa đội nhà vượt lên dẫn điểm. Tuy nhiên, đến phút 27, Viettel đã có bàn thắng san bằng cách biệt sau khi Jefferson bị phạm lỗi trong vòng cấm. Geovane đã không bỏ lỡ cơ hội từ chấm 11m để ghi bàn thắng gỡhòa 1-1 cho đội nhà.

Trong thời gian sau đó, Công an Hà Nội chơi quyết tâm, chiếm thế chủ động hơn để hy vọng giành được chiến thắng. Dù vậy, đội bóng này đã không thể tận dụng được một số cơ hội ăn bàn tạo ra.

Trong 10 phút cuối, Viettel chỉ chơi với 10 người do Jaha nhận thẻ vàng thứ hai phải rời sân. Đáng tiếc, Công an Hà Nội vẫn không thể tận dụng lợi thế này để ghi bàn thắng, đành chấp nhận trận hòa với tỷ số 1-1.

Ở trận còn lại, Hà Nội đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Hải Phòng. Bàn thắng duy nhất của trận đấu do công của Lucao ghi ở phút 59.

Như vậy, giải bóng đá Tứ hùng LienVietPostBank Cup 2023 đã kết thúc với chức vô địch thuộc về Hà Nội sau khi đội bóng Thủ đô giành được 6 điểm.Công an Hà Nội về nhì với 5 điểm trong khi Viettel đứng thứ ba với 4 điểm. Hải Phòng đứng chót bảng với chỉ 1 điểm.

Tin liên quan