nuschesewine.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - nuschesewine.com

VCK U17 châu Á gặp biến cố lớn, kế hoạch tập luyện của U17 Việt Nam có bị ảnh hưởng?

VCK U17 châu Á gặp biến cố lớn, kế hoạch tập luyện của U17 Việt Nam có bị ảnh hưởng?

Đội tuyển U17 Việt Nam nằm ở bảng F với 3 đội còn lại bao gồm Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa và Nepal. Các trận đấu tại vòng loại sẽ diễn ra vào ngày 1/10 đến hết 9/10. Thầy trò HLV hoàng Anh Tuấn được thi đấu tại sân nhà, sau khi LĐBĐVN được AFC đồng ý trrao quyền đăng cai tại bảng F.

Các trận đấu tại Vòng loại U17 châu Á 2023 sẽ diễn ra từ ngày 1/10 đến 9/10/2022. Vòng loại sẽ thi đấu tính điểm vòng tròn, chọn ra 15 đội xuất sắc nhất (bao gồm 10 đội đầu bảng và 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất) vào VCK tranh tài với đội chủ nhà.

VCK U17 châu Á gặp biến cố lớn, kế hoạch tập luyện của U17 Việt Nam có bị ảnh hưởng? 2 Các thành viên của đội U17 Việt Nam. Ảnh: VnExpress

Tuy nhiên với việc LĐBĐ Bahrain xin rút quyền đăng cai, họ cũng sẽ không có được đặc quyền vào thẳng VCK. Vì vậy, nước chủ nhà tiếp theo được AFC chọn lựa sẽ có được lợi thế riêng.

U17 Việt Nam đang có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng cho chiến dịch năm nay khi có buổi tập huấn tại Đức. Với việc đánh bại những tên tuổi cộm cán như U16 FC Koln hay U17 Monchengladbach, các cầu thủ trẻ của chúng ta được kỳ vọng sẽ giành được thành tích tốt ở VCK u17 châu Á sắp tới.

VCK U17 châu Á gặp biến cố lớn, kế hoạch tập luyện của U17 Việt Nam có bị ảnh hưởng? 3 U17 Việt Nam có chuyến tập huấn bổ ích tại Đức. Ảnh: Internet VCK U17 châu Á gặp biến cố lớn, kế hoạch tập luyện của U17 Việt Nam có bị ảnh hưởng? 4

Theo kế hoạch trong tháng 8 tới đây, U17 Việt Nam sẽ hội quân trở lại để thi đấu giải Đông Nam Á, sau đó sẽ tiếp tục tập huấn từ 2 đến 3 giai đoạn để chuẩn bị tranh tài tại Vòng loại châu Á. Các trận đấu thuộc bảng đấu của U17 Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 5/10 đến ngày 9/10 cuối năm nay.

Tin liên quan